Subject: Muốn hành nghề chưởi, Đảng Dân Chủ Mỹ nên qua sống bên Anh Quốc. Print to printer
Poster: ChimTroi  
Source: http://www.canhthep.com  
 

Muốn hành nghề chưởi, Đảng Dân Chủ Mỹ nên qua sống bên Anh Quốc.
Tác giả: JB Trưòng Sơn Ngày đăng: 2019-07-13
Vừa qua việc Tổng thống Donald Trump tổ chức ăn mừng lễ Độc Lập Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 7 đã bị bọn Dân Chủ cấp tiến đả kích là hoang phí vì đã tốn đến 2.5 triệu Mỹ Kim cho mục đích làm cho người dân Mỹ vui vẻ và hãnh diện vì có được nền kinh tế đang vươn lên và có một quân đội hùng mạnh. Chúng chưởi cho đả miệng nhưng người dân thì coi chúng như lũ khùng thiếu tư cách nên họ vẫn cứ vui mừng vì có được một tổng thống biết lo cho dân và chăm sóc cho quân đội để đất nước được vĩ đại.


Xét về số tiền 2/5 triệu $US thì nó có là bao so với những chi phí mà các nước trên thế giới đã lạm dụng ngân sách quốc gia để xài cho những mục đích còn tồi tệ hơn, chẳng hạn như chuyện dưới đây vừa mới đọc trên tờ Thời Báo ! Nếu bọn khùng Dân Chủ mà bị buộc phài sống tai Anh Quốc thì chúng sẽ mòn lưỡi rụng răng vì chưởi mà chẳng ai thèm chú ý.
***
Sửa Sang Lại Nhà Nghỉ Mát Cho Hoàng Tử Harry, Làm Tốn Công Quỹ Thêm 3 Triệu Mỹ Kim.

London
: Vì không thích hợp với cuộc sống trong cung điện của hoàng gia Anh, mới đây hoàng tử Harry và vợ là công tước Meghan đã dọn ra ngoài ở tại nhà nghỉ mát Frogmote ở ngoại ô thành phố London.
Chi phí sửa sang căn nhà 5 phòng ngủ, căn nhà nghỉ mát là quà tặng của nữ hoàng Anh cho hoàng tử Harry, đã lên đến 3.8 triệu Mỹ kim và 3 triệu Mỹ kim trong số chỉ phí này là tiền thuế của cư dân Anh phải đóng.
Những tin tức về những tốn kém trong việc sửa nhà cho hoàng tử Harry cũng gây nhiều phẫn nộ trong quần chúng.
Theo những tin tức loan báo thì số tiền mà người dân Anh phải đóng thuế để nuôi Hoàng Gia Anh, ăn không ngôi rồi, trong năm ngoái 2018 lên đến 105 triệu Mỹ kim.

-----------


---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com