Subject: Lực lượng Nhật dùng cờ vàng VNCH làm nền huy hiệu Print to printer
Poster: ChimTroi  
Source: http://www.canhthep.com  
 

Lực lượng Nhật dùng cờ vàng VNCH làm nền huy hiệu
Nguồn: Viễn Đông Daily NewsNgày đăng: 2019-09-10


(Photo: Đại Úy Rachael Jeffcoat)
Trong một buổi lễ tại Trại Kengun, miền tây Nhật Bản tuần qua, ngày 5 tháng 9, 2019, màu cờ vàng Việt Nam Cộng Hòa đã xuất hiện cùng với cờ hiệu của Lữ Đoàn 17 Pháo Binh Hoa Kỳ. Cờ vàng ba sọc đỏ Việt Nam Cộng Hòa được dùng làm nền với bên trên là một đóa hoa năm cạnh, hai nhánh lá với năm nụ hoa.
Theo tin của Bộ Binh Hoa Kỳ, Lữ Đoàn 17 Pháo Binh cùng với một đoàn quân mới được thành lập của quân đội Nhật là Lực Lượng Phòng Vệ Trên Bộ Quân đã dự lễ khai mạc chiến dịch Orient Shield 2019 (Khiên Chắn Á Đông 2019). Lữ đoàn Mỹ tham gia với tư cách là Lực Lượng Đặc Nhiệm Đa Miền (MDTF) của quân đội Hoa Kỳ tại Nhật Bản.


(Photo: Đại Úy Rachael Jeffcoat)
Đây là lần đầu tiên MDTF tham gia vào Orient Shield với quân đội Nhật Bản. Tới tham dự buổi lễ có Tướng Lương Xuân Việt, Tổng Chỉ Huy Quân Đội Hoa Kỳ ở Nhật Bản. và Trung Tướng Takashi Motomatsu, Chỉ Huy Trưởng của Quân Đội Miền Tây Nhật Bản.


Tướng Lương Xuân Việt, Tổng Chỉ Huy Quân Đội Hoa Kỳ ở Nhật Bản, bên trái, và Trung Tướng Takashi Motomatsu, Chỉ Huy Trưởng của Quân Đội Miền Tây Nhật Bản trong buổi lễ khai mạc chiến dịch Orient Shield 2019 tại Camp Kengun, ngày 5 tháng 9, 2019. (www.army.mil)
Orient Shield 19 là cuộc tập trận song phương hàng năm lớn nhất tại Nhật Bản sẽ diễn ra đến ngày 24 tháng 9, bao gồm tập chỉ huy, huấn luyện bắn đạn thật, được thiết kế để tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu và khả năng tương tác của Nhật Bản - Hoa Kỳ, đồng thời củng cố mối quan hệ song phương và thể hiện quyết tâm của Hoa Kỳ hỗ trợ quyền lợi an ninh của các nước đồng minh ở khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương.


---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com